FBPX

world cup 2022 diễn ra vào tháng mấy Smile hạnh phúc yêu thích trong Toyota Blue Grass tại Keeneland

Cỏ xanh Keeneland
Smile Happy đã được cài đặt là Line Morning Line yêu thích 9-5 cho Toyota Blue Grass.(Ảnh tín dụng: © James Kirkikis | DreamStime.com).

Smile Happy đã được cài đặt làm dòng yêu thích vào buổi sáng 9-5 cho Saturday, Toyota Blue Grass (G1) 1 triệu đô la tại Keeneland.

Blue Grass là một con đường đến cuộc đua điểm Derby Kentucky với 100-40-20-10 điểm để giành lấy cho lĩnh vực 12.

Nụ cười được đào tạo của Ken McPeek Happy đã thực hiện một cuộc biểu tình muộn tốt để kết thúc ở vị trí á quân trong The Risen Star (G2) tại Fair Ground trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy vào ngày 19 tháng 2. J Racer Corey Lanerie có cuộc gọi trở lại và sẽ thoát khỏi 10bưu kiện.

Yêu thích đã được giải thích tốt trong những năm gần đây trong cuộc đua, chiến thắng ba trong bốn phiên bản cuối cùng bao gồm chất lượng thiết yếu năm ngoái, người đã tiếp tục hoàn thành thứ tư trong Kentucky Derby.

Blue Grass đã sản xuất 23 người chiến thắng Kentucky Derby, nhưng người chiến thắng Derby cuối cùng chuẩn bị trong cuộc đua là Sense Sense vào năm 2007.

Playup Racebook là đặt cược tốt nhất của bạn! Hãy đăng ký ngay hôm nay Và nhận được tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 250 và phần thưởng cược tuyệt vời!

Trong năm Runnings của Blue Grass, 17 người tiếp tục chạy trong trận derby Kentucky và chỉ có Magic Good mới có thể phá vỡ chính xác, người chạy bộ vào năm 2018.

McPeek cũng sẽ Yên ngựa Rung N Roll (6-1), người đứng thứ tư trong Louisiana Derby (G2) trong lần khởi đầu gần đây nhất. Anh ta đột nhập vào vị trí chín bài với tay đua Brian Hernandez Jr. trong Irons.

Các trận hòa là tốt cho cả hai. Chúng tôi sẽ phải đi theo con đường Overland. Đó là một quyết định vào phút cuối để điều hành Ratle N Roll, ông McPeek nói. Anh ấy đã được đào tạo thực sự tốt trong hai ngày qua và anh ấy đã giành được một lớp 1 (ở đây) vào mùa thu năm ngoái. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ thích một đường đua và tôi muốn chạy anh ấy trong bùn. Tôi cũng nghĩ rằng anh ấy sẽ thích một dặm và tốt hơn thứ tám so với dặm và thứ mười sáu (của Stonestreet Lexington-G3 vào cuối tuần tới).

Tuần này Cuộc thi Playup Trifecta hiện đang sống. Chỉ cần chọn ba fnisihers hàng đầu trong Toyota Blue Grass và kiếm được 200 đô la miễn phí vào tài khoản Racebook của bạn.

Zandon được đào tạo Chad Brown là lựa chọn 5-2 giây trên dòng buổi sáng. Colt đứng thứ ba trong Ngôi sao Risen, một nửa dài sau Smile Up Smile Happy. Flavien Prat sẽ lần đầu tiên cưỡi con trai của Upstart.

Blue Grass là một trong năm cổ phần trên thẻ cá cược nổi bật. Các cổ phần khác là Appalachian (G2) trị giá 400.000 đô la, Khối thịnh vượng chung trị giá 300.000 đô la (G3), 500.000 đô la Madison (G1) và Shakertown trị giá 350.000 đô la (G2).

Tám đi trong đài tưởng niệm gỗ tại Aqueduct

Một cặp Colts bất bại sẽ được đưa ra trong Đài tưởng niệm gỗ trị giá 750.000 đô la (G2) tại Aqueduct với 100-40-20-10 đến Kentucky Derby chỉ ra để giành lấy.

Chad Brown được đào tạo bỏ phiếu sớm là hoàn hảo trong hai lần bắt đầu, chiến thắng Withers (G3) trên đường đua chính của Aqueduct vào ngày 5 tháng 2. Jose Ortiz sẽ ở trong yên xe cho Brown.

Anh ấy đã đi lần đầu tiên khoảng hai lượt và anh ấy đã vượt qua bài kiểm tra tốt, ông Brown Brown nói về nỗ lực của Withers. Anh ấy chắc chắn đã có được kinh nghiệm và anh ấy dường như được đào tạo tốt. Anh ấy thích được đặt ở phía trước, vì vậy hy vọng anh ấy sẽ ở đó một lần nữa.

Morello bất bại trong ba lần bắt đầu, chiến thắng Gotham (G3) tại Big A đi một dặm vào ngày 5 tháng 3. Học viên Steve Asmussen đã giành được ba lần bắt đầu của mình bằng cách kết hợp 13 ¾ chiều dài.

Jose Lezcano sẽ lên tàu con trai của Đế chế cổ điển này.

Huấn luyện viên Todd Pletcher gửi ra một cặp ứng cử viên trong Holy Bull (G3) Người hoàn thành vị trí thứ ba Mo Donegal và Gotham Finest Perforer Golden Code.


Playup Blue Grass