FBPX

vn đá mấy giờ Quay lại bình thường, Kentucky Derby vẽ toàn bộ trường

Kentucky Derby
Một lĩnh vực đầy đủ gồm 20 người đi trong Kentucky Derby (G1) vào thứ Bảy (ảnh tín dụng: Churchill Downs).

Sau khi đại dịch đã đẩy Kentucky Derby 2020 đến tháng 9 và phiên bản năm ngoái có một đám đông hạn chế, mọi thứ đã trở lại bình thường vào năm 2022 được nhấn mạnh bởi một lĩnh vực đầy đủ cạnh tranh là 20 sẽ hướng đến cổng bắt đầu.

Zandon được đào tạo Chad Brown được cài đặt là yêu thích 3-1 buổi sáng. Colt đã giành được Toyota Blue Grass (G2) tại Keeneland trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy. Yêu thích cá cược cuối cùng có thể là tâm chấn, lựa chọn thứ hai 7-2 trên dòng buổi sáng, người đã giành được ba người liên tiếp bao gồm Louisiana Derby (G2) trong phần chuẩn bị cuối cùng của anh ấy.

Anh ta được đào tạo bởi huấn luyện viên Hall of Fame Steve Asmussen, người đang cố gắng phá vỡ kỷ lục 0 cho 23 trong cuộc chạy đua cho hoa hồng.

Đối với những người chơi ngựa mà don lồng như phấn, không thiếu những lựa chọn tốt. Người chiến thắng của Đài tưởng niệm gỗ (G2) Mo Donegal và người chiến thắng Florida Derby (G1) là 10-1, trong khi Santa Anita Derby (G1) Victor Taiba là 12-1.

Playup Racebook là đặt cược tốt nhất của bạn! Hãy đăng ký ngay hôm nay Và nhận được tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 250 và phần thưởng cược tuyệt vời!

Có mưa trong dự báo cho thứ Sáu và vào sáng thứ bảy, nhưng sau đó bầu trời dự kiến ​​sẽ rõ ràng. Đường đua chính của Churchill Downs khô nhanh và có vẻ như chúng tôi sẽ có một bản nhạc nhanh chóng qua thời gian sau.

Derby là một trong tám cổ phần trên thẻ 14 cuộc đua đang được tiến hành vào lúc 10:30 sáng ET.

Chúng tôi đã ghi bàn với Pick Spirit hàng đầu của tôi vào năm ngoái ở mức 26,20 đô la (xin lỗi người hâm mộ Mandaloun). Đó là khoản tiền tốt nhất cho lựa chọn hàng đầu của tôi trong trận derby kể từ khi Animal Kingdom đã cho chúng tôi ở mức 43,80 đô la vào năm 2011. Đó là một cuộc chạy đua khó khăn từ năm 2013 đến 2018 khi yêu thích đã giành được sáu năm liên tiếp.

Hai phút thú vị nhất trong thể thao gần như ở đây và bây giờ là lúc để nhập miễn phí của chúng tôi Thử thách ngày Derby $ 100.000!

Chỉ cần chọn năm người hoàn thành hàng đầu của Chạy cho hoa hồng và trả lời các câu hỏi của cuộc thi. Nếu bạn đóng đinh tất cả các câu trả lời, bạn sẽ giành được một đống tiền mặt trị giá 100.000 đô la từ Playup Racebook!!

Hãy để Lừa đi ra Churchill Downs cho cuộc đua đặc trưng của Thứ Bảy trong ngày:

Churchill Downs Race 12 Kentucky Derby G1 Post Time 6:57 ET

1 mo Donegal 10-1

7 Crown Pride 20-1

10 Zandon 3-1

3 Epicenter 7-2

15 Abarrio trắng 10-1

Mo Donegal

Colt này là một trong ba người được gửi bởi Todd Pletcher Barn, là người chiến thắng Derby hai lần nhưng chỉ 2 cho 59 tổng thể trong cuộc đua. Trong khi Asmussen đang được nhắc nhở, anh ta là 0 cho 23 trong trận derby don don quên Pletcher đã tham gia trận derby 0 2010 cho 24 và giành chiến thắng với chiếc Super Saver hàng đầu của tôi ($ 18,00). Mo Donegal đã cho thấy sự cải thiện với mỗi chuyến đi chơi và sắp có một sự nghiệp hàng đầu khi giành chiến thắng trong Đài tưởng niệm gỗ (G2) tại Aqueduct sẽ có chín furlongs. Anh ấy đã có một chuyến đi tốt, tiết kiệm sớm và đến với một cuộc biểu tình muộn tốt để chạy xuống bỏ phiếu sớm trong đoạn đường. Anh ấy đứng thứ ba trong Holy Bull (G3) trong lần đầu tiên của anh ấy trong năm nay. Người chiến thắng White Abarrio đã trở lại để giành giải Florida Derby (G1) và sự đơn giản hóa của Á hậu đã giành được Fountain of Youth (G2) và sau đó đứng thứ ba trong trận derby Florida. Tiz the Bomb đã thoát khỏi Holy Bull để giành được John Battaglia và Jeff Ruby (G3). Colt sẽ có được một tốc độ sớm để chạy và chỉ cần tìm ra một chuyến đi phá vỡ từ một bài đăng đáng sợ. Colt là của chú Mo ra khỏi một con ngựa bục giảng và trông như thể anh ta sẽ có thể xử lý thêm mặt đất.

Niềm tự hào

Vương miện có trụ sở tại Nhật Bản đã tạo ấn tượng trong tuần này tại Churchill Downs với những thói quen buổi sáng khá độc đáo. Anh ấy đã xuất hiện một tác phẩm cuối cùng sắc sảo vào thứ năm. Colt xuất hiện trong một chiến thắng ở UAE Derby (G2) ở Dubai, nơi không phải là một sự chuẩn bị cuối cùng hiệu quả. Tổng cộng có 16 con ngựa được chuẩn bị ở UAE Derby và kết thúc tốt nhất là một phần năm của Master of Hound trong trận derby năm 2011. Colt đã kiếm được 104 thời gian và Beyer của anh ta sẽ là 93 theo Andy Beyer trong một cuộc phỏng vấn trong tuần này. Những con số đó là một vài chiều dài ngắn. Tuy nhiên, Colt này đã đi kèm với một cuộc biểu tình muộn và đã đi sai trong đoạn đường trong khi trôi dạt một chút. Anh ấy đã rút ra từ Pacesetter Summer là ngày mai để giành chiến thắng với 2 3/4 chiều dài. Anh ta trông có khả năng tiến lên phía trước nỗ lực đó mặc dù anh ta đang ở vùng biển sâu hơn nhiều ở đây. Những con ngựa có trụ sở tại Nhật Bản đang rơi nước mắt, chiến thắng bốn cuộc đua trên đêm World Cup Dubai vào tháng 3. Anh ấy sẽ nhận được một số tiếng vang trong tuần này nhưng vẫn nên là một mức giá vững chắc ở đây.

Zandon

Tôi nghĩ rằng chiến thắng của anh chàng Blue Blue (G1) là một trong những trận derby cuối cùng ấn tượng nhất. Colt chạy gần phía sau của gói và đi kèm với một cuộc chạy muộn và rút ra muộn để giành chiến thắng 2 ½ chiều dài trên Smile Up Smile Happy. Hai người trở lại, anh đã thực hiện một giá thầu muộn nhẹ để về thứ ba trong ngôi sao Risen (G2) tại Fair Ground. Người chiến thắng trong cuộc đua đó là tâm chấn, người đã giành chiến thắng tại Louisiana Derby (G2) tiếp theo. Anh ấy đã cho thấy một số lời hứa thực sự là một người chưa thành niên vào năm ngoái, mất tích trong Remsen đến vị trí hàng đầu của chúng tôi chỉ bằng một cái mũi. Huấn luyện viên Chad Brown là 0 cho 6 trong trận derby với kết thúc tốt nhất bằng thứ hai bởi Good Magic vào năm 2018. Colt sẽ có được một số tốc độ để chạy nhưng trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy ngựa gần với tốc độ hơn có tốc độ tốt nhất của nó . Dòng buổi sáng 3-1 có vẻ nhẹ, giá của anh ta có thể trôi lên một chút, nhưng dường như vẫn ở phía ngắn.

Tâm chấn

Colt này là một người chiến thắng thông minh của Louisiana Derby mà nói chung không phải là một sự chuẩn bị hiệu quả nhưng đã đăng quang hai nhà vô địch gần đây, Country House vào năm 2019 và Mandaloun năm ngoái. Cả hai thực sự đã vượt qua dây thứ hai và được đặt đầu tiên nhờ DQ. Colt này chỉ kiểm tra mọi hộp, có một nền tảng tốt vào năm ngoái và kiếm được một con số cuối cùng đủ tốt để giành chiến thắng ở đây. Asmussen là 0 cho 23 trong cuộc đua nhưng không có nhiều điều tốt như thế này. Colt có lợi thế của một chiến thắng trước ca khúc chính, người phá vỡ thời con gái của anh ấy là một người chưa thành niên. Anh ấy rất phù hợp nhưng một lần nữa sẽ không cung cấp nhiều tiếng nổ cho Buck cho vị trí hàng đầu.

Đánh cược

Thắng lợi: Mo Donegal để giành chiến thắng ở mức 8-1 hoặc tốt hơn. Crown Pride giành chiến thắng ở mức 12-1 hoặc tốt hơn.

Chính xác: 1 / 3,7,10,15 và 1,7 / 1,3,7,10,15

Trifecta: 1,7 / 1,3,7,10,15 / 1,3,7,8,10,15,16


Cuộc thi Derby