Thể thao

ty le cuoc bd hom nay Cập nhật Covid-19: Khi nào thể thao của chúng ta sẽ trở lại?

Bị mắc kẹt ở nhà trên chiếc ghế dài, chán não của bạn?

Mệt mỏi khi xem qua hướng dẫn TV và xem tương tự Phim bạn đã xem hàng chục lần trước đây?

Giống như hầu hết những con đực máu đỏ mà bạn có thể nhận được Rút tiền từ việc thiếu thể thao cấp độ ưu tú để xem!

Trong khi có một số cứu trợ cho người hâm mộ bóng rổ với Michael Jordan Chicago Bulls Đặc biệt các tập phim thường xuyên phát sóng điệu nhảy cuối cùng trên Netflix, chúng tôi đang ở trong một thời gian chưa từng có ngay bây giờ mà không có bất kỳ môn thể thao trực tiếp nào Xem hoặc đặt cược vào (Tôi sẽ không đếm được bóng bàn của phụ nữ Venezuela hay Bất cứ giải đấu tối nghĩa nào vẫn đang chạy).

Vì vậy, vì lợi ích của việc giữ cho mọi người cập nhật khi Thế giới sẽ trở lại bình thường, bài viết này sẽ phục vụ để làm tròn tất cả bit và tin tức cho mỗi môn thể thao ở 1 điểm thuận tiện, vì vậy hãy đọc để tìm Những gì mới nhất là trên các môn thể thao yêu thích của bạn!

AFL

AFL được thiết lập để đưa ra thông báo trước ngày 11 tháng 5 khi Chơi sẽ có thể tiếp tục. Một số suy đoán rằng mùa sẽ tăng lên Vào một lúc nào đó vào tháng 6/tháng 7, tuy nhiên chúng ta nên có nhiều ý tưởng hơn một thời gian Trong tuần tới.

Không giống như ở nhiều quốc gia, Úc đã trải qua sự suy giảm nhanh chóng trong các trường hợp mới của Covid-19 vì việc khóa của chúng tôi được đưa vào hiệu lực, vì vậy có một số sự lạc quan ngày càng tăng rằng chúng tôi sẽ có thể tiếp tục một số hình thức chơi của các môn thể thao lớn ở đây rất Sớm.

AFL đã xác nhận rằng chơi sẽ bắt đầu mà không có người hâm mộ tham dự, đó là một chút khó chịu cho những người thích xuất hiện và hỗ trợ các đội của họ, nhưng ngay cả khi không có bầu không khí của 80.000 người hâm mộ la hét, vẫn rất thú vị khi xem 1st Trò chơi tròn, và là Tốt hơn là không có trò chơi nào cả.

Liên đoàn cũng đã xem xét một tùy chọn tương tự như NRL, có một trung tâm bị cách ly cho các trò chơi được chơi, tuy nhiên người chơi liên minh Didn dường như đang ở trên tàu với ý tưởng đó, vì vậy bây giờ, tháng 7 có vẻ nhưng chúng tôi nên biết nhiều hơn rất sớm.

Họ đã đề cập rằng sẽ có âm thanh đám đông đóng hộp Hiệu ứng mà một nhân viên hoạt động như một DJ sẽ chơi cổ vũ, tiếng la ó và âm thanh khác các hiệu ứng sẽ làm cho trải nghiệm trở nên hấp dẫn hơn đối với người chơi cũng như Người hâm mộ xem ở nhà.

Vì vậy, ở giai đoạn này, có vẻ như thiên nga sẽ vẫn bất bại trong ít nhất một hoặc hai tháng nữa!

Nrl

NRL trước đây đã xem xét khả năng di chuyển Tất cả người chơi và đội đến các địa điểm ở nông thôn NSW để tiếp tục chơi một cách cô lập từ công chúng rộng lớn hơn. NRL có rất nhiều áp lực tài chính để thúc đẩy ngay lập tức nhất có thể và tiếp tục các trò chơi truyền hình để mang lại doanh thu cho trò chơi.

Người đứng đầu NRL Peter V hèLandy đã nói Rủi ro là tối thiểu đến 0. Vậy tại sao chúng ta nên bắt đầu chơi? Tại sao Chúng ta sẽ cướp người hâm mộ và người chơi của mình, vì đáng sợ và Những người hùng biện báo động? ” và đã kêu gọi chính phủ Queensland cho phép Người chơi đi du lịch từ QLD đến NSW cho các trò chơi.

Người chơi dường như được cam kết và cấm mọi thất bại NRL có vẻ được xác nhận để tiếp tục vào ngày 28 tháng 5thứ tự không có người hâm mộ trong sự tham dự.

Đây sẽ là một kỳ tích đáng chú ý và thực sự có thể giúp NRL xây dựng một sự theo dõi toàn cầu với những người hâm mộ thể thao ở nước ngoài có thể không bao giờ có Đã xem các trận đấu bóng bầu dục trước đây.

Không phải tất cả người chơi đều vui mừng với ý tưởng tách khỏi gia đình của họ để chơi một cách cô lập, với một số người chơi dựa trên QLD đối lập với ý tưởng. Darius Boyd gần đây đã tuyên bố là không có cơ hội trong địa ngục tôi có thể làm cách xa gia đình tôi bốn tháng khi được hỏi về việc chuyển đến NSW để Chơi, và sẽ hài lòng với việc xem xét nghỉ hưu thay thế.

Nhà nước xuất xứ cũng có thể đi trước vào cuối năm, với Một số cuộc thảo luận đề cập đến tháng 10 và những người khác cho thấy một ngày tháng 12 sau Việc hoàn thành mùa có thể có thể được xác định Liệu người hâm mộ sẽ tham dự.

Bóng chày MLB

Một bài báo gần đây của Forbes cho thấy rằng giải đấu có thể tiếp tục đào tạo vào tháng Năm và bắt đầu sớm nhất là vào tháng 6, tuy nhiên điều này bây giờ cảm thấy lạc quan với sự tăng đột biến trong các trường hợp mới ở Mỹ, vì vậy nó sẽ không thực tế để Hy vọng rằng ngày này đẩy vào tháng Bảy.

Liên đoàn cũng có thể sẽ cần phải chơi với Lịch trình rút ngắn để phù hợp với sự chậm trễ trong trò chơi.

Quần vợt

Pháp mở rộng đã bị đẩy lùi từ tháng 5 đến tháng 9 20thứ tự

US Open có thể đẩy ngày bắt đầu của nó cho đến tháng Mười.

Wimbledon có thể sẽ được chơi vào tháng Tám.

Tuy nhiên, trưởng ATP Andrea Gaudenzi đã đưa ra một số kỳ vọng về những ngày trở lại này với khả năng quần vợt có thể không trở lại vào năm 2020 ở tất cả: Không ai biết khi nào chúng ta có thể quay lại chơi Hoàn toàn an toàn: Nói về tháng 8, tháng 9, tháng 11 là tất cả giả thuyết, chúng tôi Có thể đập đầu chúng ta vào tường vì một cái gì đó có thể giành được xảy ra bởi vì chúng tôi thậm chí có thể bắt đầu vào năm tới, anh ấy nói.

Mở rộng Úc tiếp theo hy vọng sẽ không bị ảnh hưởng và đi trước vào thời điểm bình thường vào đầu năm 2021. Họ được cho là đang xem xét chơi trong các sân vận động trống cho Úc mở rộng, điều này cho thấy rằng các cuộc tụ họp xã hội lớn có thể là một chặng đường dài để được nhìn thấy một lần nữa Trên bờ biển của chúng tôi (xem xét rằng AUS mở vẫn còn 9 tháng nữa).

Golf

Chuyến tham quan PGA sẽ tiếp tục vào tháng 6, với Charles Schwab Classic sẽ diễn ra ở Texas vào ngày 11 tháng 6thứ tự. Đầu tiên Bốn sự kiện du lịch sẽ không có người hâm mộ tham dự, và sẽ có xét nghiệm coronavirus trước và các quan chức y tế sẽ cần phải giải phóng mặt bằng Trước khi mọi thứ sẽ tiếp tục.

Vì vậy, trong khi có vẻ như nó hơi lạc quan một chút, Có khả năng chúng ta sẽ thấy golf trở lại màn hình của mình trong khoảng 6-7 thời gian trong tuần.

Các chuyên ngành đã bị trì hoãn, và có một số sự bi quan rằng với tình trạng của mọi thứ ở New York mà Hoa Kỳ mở ra thậm chí có thể bị hủy, tuy nhiên chúng ta có thể cần phải chờ xem tình huống như thế nào vài tháng tiếp theo trước khi có một bức tranh rõ ràng về thời điểm golf có thể trở lại bình thường (hoặc một cái gì đó gần với bình thường).

Bóng chày

Sẽ không có cricket ở Anh cho đến ngày 28 tháng 5thứ tự thời gian sớm nhất. Cho môn cricket địa phương của chúng tôi, cho rằng các trận đấu chính như Big Bash và World Cup cricket sẽ được tổ chức trong mùa hè của chúng tôi, có Sự lạc quan rằng những điều này sẽ có thể đi trước như dự kiến ​​với một số thay đổi Giống như chúng ta đã thấy đối với hầu hết các môn thể thao lớn (không có người hâm mộ, v.v.).

Justin Langer thề sẽ 'không bao giờ, bao giờ' coi cricket là điều hiển nhiên ...

Số phận của World Cup và các trận đấu thử nghiệm quốc tế phần lớn sẽ xoay quanh cách các quốc gia khác nhau có thể đáp ứng với đại dịch và có được các trường hợp của họ dưới sự kiểm soát và làm phẳng đường cong. Nếu hạn chế du lịch vẫn còn tại chỗ, nó có thể yêu cầu kiểm dịch 2 tuần cho người chơi đến thăm, Tuy nhiên, cho rằng điều đó vẫn còn nhiều tháng nữa là nó có ý nghĩa Tính lạc quan một cách thận trọng với hy vọng rằng những sự kiện đó có thể đi trước.

MMA

UFC 249 đã được lên kế hoạch đi trước Brooklyn trong quá khứ này Cuối tuần nhưng đã bị hủy muộn do lo ngại về an toàn. Chủ tịch UFC Dana White tuy nhiên đã biết rằng UFC đã mua một hòn đảo tư nhân nơi họ đang xây dựng các cơ sở nơi họ có thể bay vào và ra máy bay chiến đấu để tham gia, với phi hành đoàn, thẩm phán, trọng tài của họ tham dự nó xảy ra.

Nghe có vẻ như một bộ phim cũ của Jean Claude Van Damme, bay trong các máy bay chiến đấu tốt nhất trên thế giới để tham gia Octagon, nhưng nó Thực sự đang đi trước. Và là một chương trình tuyệt vời về sự khéo léo khi đối mặt với Nghịch cảnh để tìm cách cho mọi thứ đi trước. Hy vọng ‘chiến đấu trên đảo, có thể Chơi chủ nhà cho một số trận đánh hoành tráng!

Có thể họ có một hòn đảo lân cận có thể được phát triển Và thiết lập cho các trận đấu NRL? 🙂

Bóng rổ

Môn thể thao yêu thích cá nhân của riêng tôi, NBA là một trong những Các môn thể thao lớn đầu tiên đi vào khóa hoàn toàn (cảm ơn Rudy Gobert!). Giải đấu đã có một cách tiếp cận thận trọng, với NBA Ủy viên Adam Silver nói Phạm tội nàyNó nói về dữ liệu, không phải ngày”. Tuy nhiên, Hôm nay đã có một số tin tốt, với các báo cáo rằng NBA sẽ mở lại các cơ sở thực hành để người chơi làm việc với Rust và vào Hình dạng chơi bắt đầu từ ngày 1 tháng 5st ở những trạng thái mà các hạn chế có đã được nâng lên.

Hầu hết cho rằng sẽ có một khoảng thời gian ngắn để các đội có một trại huấn luyện nhỏ để đưa người chơi trở lại hình dạng chơi, và sau đó là một Lịch trình mùa giải thường xuyên bị cắt đứt, trước khi mọi thứ chuyển sang vòng playoffs.

Điều này sẽ không có lợi cho các đội như New Orleans Pelicans trông giống như một phát bắn thực sự để nhảy vào hạt giống số 8, nhưng so với Không có mùa nào cả, nó là một khoản trợ cấp chấp nhận được.

Nó cũng có thể sẽ là trường hợp khi các trò chơi tiếp tục Rằng không có người hâm mộ tham dự, ít nhất là trong ngắn hạn. Giải đấu và chủ sở hữu nhóm của nó đang chảy máu doanh thu trong thời gian gián đoạn, vì vậy họ sẽ Nhìn vào kế hoạch dự phòng để có được mọi thứ được nối lại càng nhanh càng tốt với Rủi ro tối thiểu cho người chơi, nhân viên và gia đình của họ.

Nó trông giống như một khả năng thực sự mà toàn bộ Mùa bị mất, như phóng viên NBA Brian Windhorst đã tuyên bố gần đâyHọ không nói về cách Khởi động lại giải đấu. Họ đang có những cuộc nói chuyện tài chính về những gì sẽ xảy ra nếu Mùa đóng cửa, và tôi nghĩ rằng có một số lượng đáng kể sự bi quan ngay lập tức.Phạm tội này

Ngón tay vượt qua đó là trường hợp và mùa này là Có thể tiếp tục ngay bây giờ khi người chơi có thể tiếp tục tại các cơ sở thực hành. Có là một từ nhỏ trên NBL, đã hủy bỏ mùa giải giữa Loạt trận chung kết, tuy nhiên hy vọng là mùa giải tới sẽ tốt để bắt đầu lịch trình bình thường của nó.

100% Aussie thuộc sở hữu

Trong khi đó, vẫn có cuộc đua thuần chủng, khai thác Đua xe và đua xe Greyhound có sẵn mỗi ngày. Có cả thể thao điện tử là ngày càng phổ biến, và một số môn thể thao ít được biết đến khác có sẵn cho cá cược, vì vậy vẫn có thể vào và đặt cược để giữ cho chúng tôi lành mạnh trong thời gian này Thời gian chưa từng có!

Cái đầu qua playup và nhấp vào liên kết đua xe lên hàng đầu để có được một danh sách đầy đủ Các cuộc đua có sẵn để cá cược ngày hôm nay.

Bấm vào Các môn thể thao Đối với tất cả các trận đấu sắp tới của ngày hôm nay.

Tốt nhất của may mắn trên punt và giữ an toàn!

Viết bởi Peter Arena