Xem trước Thể thao

tỷ số bóng đá hôm nay Xem trước playoff NBA: Suns vs Nuggets

Phoenix Suns và Denver Nuggets đã có cùng một khởi đầu cho các chiến dịch playoff của họ, nhưng giờ đây sẽ đụng độ trong loạt trận bán kết hội nghị kinh điển. The Suns chắc chắn là gói bất ngờ của NBA mùa này, không chỉ thực hiện vòng playoffs lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ mà còn đứng thứ hai trong Hội nghị phương Tây được tranh cãi chặt chẽ. Sau đó, họ tiếp tục xu hướng, trở nên tốt hơn của Los Angeles Lakers 4-2 ở vòng đầu tiên.

Mặc dù lần thứ hai đánh bại thứ bảy thường được coi là một sự buồn bã, nhưng lần này đã được đưa ra chất lượng của đội hình Lakers, và siêu sao thực tế LeBron James chưa bao giờ bị loại khỏi vòng đầu tiên của vòng playoffs. The Suns, dẫn đầu bởi Chris Paul, đã từ chối thực hiện một bước lạc hậu, trước tiên, sự bảo vệ của họ đã đưa họ trở lại từ 2-1 trở xuống, trước khi đó là một hành vi phạm tội đã ký kết thỏa thuận trong Game 6.

Denver có sự nổi tiếng hơn nhiều với những người đánh bóng tham gia cuộc thi vòng một với Portland Trail Blazers, nhưng gần như đã làm một bữa ăn của nó trước khi giành chiến thắng trong Trò chơi 5 trong giờ làm thêm và Game 6 với hai chữ số. Như đã đề cập, Paul là người lãnh đạo của Phoenix trong cả mùa giải, và đã thực hiện công việc một lần nữa trong vòng đầu tiên, đưa ra một tích tắc hơn bảy hỗ trợ mỗi trận đấu. Nó đã dẫn đến việc Devin Booker đi đến một cấp độ khác trong việc bắn bóng, đánh dấu dưới 30 điểm mỗi trận. DeAndre Ayton, Cameron Payne và Jae Crowder đều có cảnh quay đầu ra tuyệt vời trong vòng đầu tiên, nhưng nó rõ ràng Booker là người đàn ông chính. Nếu anh ta không có lửa, thì đó là Phoenix nghi ngờ có thể hoàn thành công việc.

Khi nói rằng, Denver cũng phụ thuộc rất nhiều vào Nikola Jokic, với người bảo vệ bắn súng đã tăng gần 30 điểm mỗi trận đấu với Portland trong vòng đầu tiên. Anh ta có sự hỗ trợ rộng rãi xung quanh anh ta, nhưng, giống như Phoenix, Nuggets đã giành được biểu diễn trừ khi Jokic đưa ra điểm. Trận chiến giữa Booker và Jokic này có thể quyết định loạt phim, do ảnh hưởng tương ứng mà họ có đối với các đội của họ.

Denver có những vấn đề lớn trong vòng đầu tiên, không làm chậm người đàn ông chủ chốt của Portland, Damian Lillard. Mặc dù họ đã làm đủ để giành chiến thắng trong bộ truyện, họ phải tìm cách thắt chặt nỗ lực phòng thủ của họ. Mặt khác, Paul, khoảng cách sàn hiệu quả và chuyển động bóng, kết hợp với việc bắn hiệu quả từ những người đàn ông chính của Phoenix, sẽ là quá nhiều để các cố gắng vượt qua. Mặc dù vậy, cả hai đội đã hoàn thành ngay cạnh nhau về điểm mỗi trận trong mùa giải thông thường. Trong những gì có khả năng là một loạt cực kỳ gần gũi, Hustle chơi, tài sản và doanh thu bổ sung có thể xác định kết quả.

Trong khi Denver có một chút lợi thế trong các rebound, Phoenix có lợi thế khi nói đến doanh thu mỗi trò chơi, gần một trước. Với cường độ phòng thủ được hiển thị trong loạt bài này, những con số đó có thể được khuếch đại - kiểm soát bóng sẽ có nghĩa là tất cả mọi thứ. Thêm vào đó là thực tế Paul và Mikal Bridges trung bình trên một trò chơi đánh cắp cho Suns, và nó sẽ đi một chặng đường dài để xác định loạt bài này. Phoenix cũng có hồ sơ liên hội nghị tốt nhất bình đẳng ở NBA và đặc biệt khó đánh bại ở nhà, chỉ thua chín trận trong mùa giải thông thường.

Phán quyết: Mọi thứ đều chỉ ra đây là một loạt phim kinh điển tức thời, nhưng Edge sẽ ở với Suns, người sẽ sử dụng lợi thế sân nhà của họ để hoàn thành công việc.

Phoenix trong 7. $ 1,38 khi playup