Cuộc đua

tỷ lệ châu á Mẹo Greyhound: 11 tháng 8

Đêm lớn của cuộc đua Greyhound tối nay, ngay trên khắp nước Úc và New Zealand, với tất cả các quốc gia Úc tổ chức Chung kết Nhà nước của Giải vô địch Giải lực Quốc gia 1 Quốc gia và Nhóm 1 Quốc gia, và trận chung kết New Zealand sẽ được tổ chức tại Addington. Người chiến thắng của mỗi trận chung kết này sau đó có quyền thi đấu trong hai trận chung kết, sẽ được tổ chức tại Công viên Wentworth vào thứ Bảy ngày 27 tháng 8, trong những gì hứa hẹn sẽ là một đêm nổi bật khác cho môn thể thao này. Những người theo dõi chúng tôi nên có túi rất đầy đủ với số lượng người chiến thắng được cung cấp trong thời gian gần đây. Chúng ta hãy hy vọng hình thức này tiếp tục tối nay khi chúng tôi cung cấp các lựa chọn của chúng tôi trong mỗi trận chung kết.

Addington New Zealand Sprint Final Race 9 No 8 Talbingo Bale $ 2,40 khi playup - Yêu một trận hòa rộng, chiến thắng 3 từ 4 lần bắt đầu trước đó từ hộp này. Nên lấy xe đẩy từ 6 người có tốc độ tốt nhưng sẽ thấy lựa chọn của chúng tôi quá mạnh.

Addington New Zealand Race Race 11 No 7 Opawa Anita $ 8,50 khi playup - Đầu tiên bắt đầu trong chuyến đi ở lại nhưng đưa ra mọi dấu hiệu cho thấy cô ấy sẽ chạy nó ngay. Hồ sơ lập dị tại đường đua này trong các chuyến đi ngắn hơn. TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI.

Albion Park QLD Race Final Race 5 Không 2 ngày Thunder $ 1,55 khi playup -Star Stayer, người đã chạy đua trong sự nghiệp tốt nhất kể từ khi cô trở về sau chuyến đi đến Melbourne vào giữa năm. Quay trở lại trong các cuộc đua của cô ấy để lĩnh vực nhỏ là một phần thưởng. Chỉ có xui xẻo mới có thể đánh bại cô.

Albion Park QLD Sprint Final Race 6 No 5 Shipwreck $ 2,60 khi playup - Có thể phát triển thành Sprinter tốt nhất trong cả nước trong sáu tháng tới. Zero may mắn ở đây tuần trước nhưng vẫn cố gắng làm cho căn cứ vào thẳng. Nếu anh ấy đứng dậy tối nay, anh ấy sẽ thắng. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy là người đặt cược tốt nhất ở bất cứ đâu tối nay, vì vậy hãy biến anh ấy thành nhân viên ngân hàng của bạn trong tất cả các cược của bạn.

Wentworth Park NSW Race Race 5 No 1 Tiger Jack $ 3,10 khi playup - Cuối cùng vẽ một hộp bên trong sau một chuỗi các lần rút rộng. Vẽ bên trong nên cho phép anh ta ngồi gần tốc độ hơn và sau đó chứng minh quá mạnh trong nhà. Tuy nhiên, đó là một cuộc đua rất khó khăn và thậm chí.

Wentworth Park NSW Sprint Final Race 6 Không 8 Tỷ lệ cược tốt tiền mặt $ 3,90 khi playup - Cuộc đua rất khó khăn này, vì vậy thậm chí. Chúng tôi nghi ngờ rằng yêu thích, đơn giản là ánh đèn sân khấu, có thể giữ vị trí dẫn đầu từ trận hòa bên trong của anh ấy, và nếu đó là trường hợp, cuộc đua thực sự mở ra. Tỷ lệ cược tốt được rút ra hoàn toàn để đi trên sân và dẫn đầu, và một lần ở phía trước, cô có thể giành chiến thắng.

Sandown Park Vic Race Final Race 7 No 3 Jarick Bale $ 2,20 khi playup - Monster chiến thắng ở hai lần bắt đầu gần đây nhất, xác nhận rằng anh ta là người ở lại chân chính sau một thời gian thống trị ở khoảng cách giữa. Có thể tìm thấy sự dẫn đầu trong này và đó sẽ là cuộc đua.

Sandown Park Vic Sprint Final Race 8 No 1 Zippy Tesla $ 2,10 khi playup - Chiến thắng của anh ấy lớn như thế nào vào tuần trước trong sức nóng của anh ấy. To lớn. Theo đuổi thật khó khăn. Hoàn toàn bị lôi cuốn để định vị bản thân ở một vị trí phía trước. Mạnh như một con bò. Đúng.

Launceston TAS khoảng cách cuộc đua cuối cùng 5 không 1 Pippa Dashing $ 1,70 khi playup - Loại mạnh mẽ, người nên xử lý chuyến đi thêm ở đây. Người chiến thắng mạnh mẽ, hai người cuối cùng bắt đầu trên một khoảng cách giữa. Sẽ phù hợp với bản vẽ bên trong.

Launceston TAS Sprint Final Race 6 không 4 Chỉ là Posh $ 3,00 khi playup - Hai chiến thắng xuất sắc từ ba bắt đầu kể từ khi tiếp tục nghỉ ngơi. Yêu địa điểm này. Breaker nhanh có thể dẫn đầu tất cả các cách này.

Góc công viên SA khoảng cách cuối cùng Cuộc đua 4 không 1 Radley tuyệt vời $ 1,50 khi playup - Đơn giản chỉ cần tiếp tục chiến thắng. Nhiều lần chúng tôi nghĩ rằng anh ấy đã dễ bị tổn thương, nhưng anh ấy đi qua. Được vẽ lại một lần nữa tối nay vì vậy nên rất gần với sự dẫn đầu trong suốt. Rất mạnh.

Angle Park Sa Sprint Final Race 6 không có 1 đến và đi $ 3,60 khi playup - Trở lại phong độ tốt nhất của anh ấy ở đây vào tuần trước khi anh ấy phát nổ từ các hộp để dẫn đầu trong thời gian tốt đẹp. Một sự lặp lại của chỉ số đó sẽ thấy anh ta lặp lại kết quả. Người biểu diễn chất lượng khi tốt nhất của anh ấy.

Cannington WA khoảng cách cuối cùng Cuộc đua 1 không 4 Sa hoàng Bell $ 1,95 khi playup - Người biểu diễn Ex Tasmania, người đã cảm thấy cảm giác kể từ khi chuyển sang phương Tây. Có thể trở lại trong các cuộc đua của anh ấy và đôi khi có thể tìm thấy rắc rối, nhưng anh ấy vẫn tốt đến mức anh ấy vẫn có thể vượt qua chúng muộn bất kể điều gì xảy ra trong cuộc chạy đua.

Cannington WA Sprint Final Race 2 No 1 Vice Grip $ 3,90 khi playup - Đây là một Siêu trường. Vice Grip đã trở lại tuần trước sau một thời gian nghỉ ngắn và xuất sắc trong việc đi xuống một cách hẹp hòi. Sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ cuộc chạy đua và có thể đi tốt hơn vào tối nay. Don lồng bỏ anh ta ra khỏi đa.