Cuộc đua

lich world cup 2021 Cược tốt nhất ngày 7 tháng 3 năm 2020

Lễ hội mùa thu đang diễn ra đầy đủ ngày hôm nay, được dẫn đầu bởi bốn cuộc đua nhóm một từ khắp nơi trên đất nước.Tại Flemington, đó là Siêu thứ bảy, với sự cố chấp của Newmarket cho Sprinters và Cup Úc cho các loại ở lại.Các lĩnh vực lớn và thị trường cá cược cạnh tranh chắc chắn sẽ lôi kéo mọi người đánh bóng tại trụ sở ngày hôm nay.Sau đó xuống Randwick, nơi chúng tôi thấy một số con ngựa chất lượng đối mặt trong Randwick Guineas và Canterbury Stakes.Với một số lượng lớn các cuộc họp khác cũng diễn ra trên khắp đất nước, nó sẽ là một ngày đua xe xuất sắc.Nhà phân tích Playup Mẫu Lewis Willoughby nhấn mạnh năm cược chính mà bạn nên có, cũng như suy nghĩ của anh ấy trong mỗi cuộc đua của Nhóm 1 ngày hôm nay.Kiểm tra nó dưới đây:

Flemington R4 #1 rạn san hô Tây Ban Nha $ 4,60 khi playup - Ken Keys dường như đã đặt con ngựa nhất quán này một cách hoàn hảo ở đây ngày hôm nay. Đến với cuộc đua này thứ ba, sau hai nỗ lực rất hợp lý, bao gồm một lần bắt đầu cuối cùng trong phong cách G3 trên 1400m. Thật khó để làm cho mặt đất vào ngày hôm đó, và tôi nghĩ rằng cô ấy đã chạy rất độc đáo chống lại sự thiên vị. Bước lên dặm là lý tưởng, cô ấy là người chiến thắng sáu lần trong khoảng cách này. Cô ấy ánh xạ để có được sự vận chuyển phù hợp từ rào cản 6, và mặt đất mềm không nên là một vấn đề, cuối năm ngoái, cô ấy đã chạy thứ 3 cho Melody Belle trong một G1 trên dặm trên một cách mềm mại 7. Cách cô ấy xây dựng Cuộc đua này thật tuyệt vời, và hôm nay nên là thời gian của cô để trở lại với những người chiến thắng. 

Flemington R5 #10 Hành tinh hoang dã (TỐT NHẤT) $ 2,45 khi playup - Nó gần như trông quá hoàn hảo để trở thành sự thật theo cách mà cuộc đua này thiết lập cho gelding được đào tạo của Hawkes này. Anh ta đứng thứ ba gắn bó với 1400m, đó là khoảng cách thú cưng của anh ta. Bắt đầu lần cuối, anh chạy thứ 4 trong G1 Futurity Stakes, bị đánh bại bởi Super Seth, Melody Belle và Streets of Avalon. Anh ta mang theo 59kg vào ngày hôm đó, và giữ vững mặt đất rất tốt qua hàng sau những con ngựa đó. Anh ta dải thậm chí còn thứ ba ở đây, và trở về từ G1 đó đến một cuộc đua được liệt kê, và giảm 5kg! Được vẽ hoàn hảo trong Barrier 5 để có được một cuộc chạy đáng yêu, anh ta đã chứng tỏ mình chạy tốt trên việc đi tốt, mềm mại và nặng nề. Rất hiếm khi bạn thấy một con ngựa trở lại cho đến nay, giảm đáng kể trọng lượng và không chạy tốt. Tất cả chỉ có vẻ hoàn toàn được thiết lập cho anh ta, sẽ là một cú sốc lớn nếu anh ta không giành chiến thắng ở đây. 

Flemington R7 #1 Rubisaki $ 3,20 khi playup - 3yo filly này cho Patrick Payne đang chạy đua dưới hình thức cuộc sống của cô, thống trị trong một cuộc đua phong phú tại Warwick Farm khởi đầu cuối cùng để khiến nó chiến thắng liên tiếp điều này. Đã được làm mới và đưa trở lại Melbourne kể từ khi giành chiến thắng, và xếp hàng ở đây cho nỗ lực đầu tiên của cô ở cấp độ nhóm. Cô ấy đã chiếm ưu thế trong chiến thắng đó bắt đầu lần trước trên một hạng nặng 9, và chưa bao giờ bỏ lỡ hai vị trí hàng đầu từ năm lần thử về sự mềm mại, bao gồm ba chiến thắng sành điệu. Các điều kiện theo dõi hoàn toàn không phải lo lắng, và bước lên đến 1400m một lần nữa phù hợp. Cô ấy vẫn chưa thua ở khoảng cách này với hai lần thử, và rất giảm ở mức hình phạt trọng lượng là 55,5kg. Cô ấy không biết làm thế nào để thua vào lúc này, tôi có thể thấy lý do tại sao cô ấy giành chiến thắng trở lại rất cạnh tranh. 

Mẹo thêm Flemington

Randwick R1 #3 Fasika $ 2,50 khi playup - Joe Pride sườn rất tài năng Fasika trở lại để bắt đầu chuẩn bị mùa thu. Cô chỉ có ba lần chạy cuối cùng, nhưng chúng rất tốt, bao gồm cả vị trí thứ 2 trong G2 Sheraco và lần thứ 2 trong Eagle Silver Eagle. Đầu tiên ở đây với một kỷ lục mới rất tốt (2: 1-1-0), cô ấy đã bị thương với hai thử nghiệm dẫn đầu, vì vậy cô ấy nên sẵn sàng bắn. Có tốc độ tốt trên giấy với một số con ngựa muốn đi về phía trước, vì vậy cô ấy ánh xạ để định cư ngay sau tốc độ đó từ rào cản sáu. Chưa bao giờ bị mất khi đi mềm hoặc nặng, vì vậy đường ray ướt gây ra ít mối đe dọa cho cô. Số tiền ban đầu đã được chất đống, điều này mang lại cho tôi sự tự tin hơn nữa rằng cô ấy đúng trong cuộc đua này. 

Randwick R4 #1 Lực lượng vũ trụ $ 5,50 khi playup - Đến đây trước tiên lên một chiến thắng thử nghiệm tốt đẹp trong 900m. Snowden Colt này có một kỷ lục đầu tiên tuyệt vời, không bao giờ bỏ lỡ hai lần đầu tiên trong ba lần thử. Đã chạy thứ 2 đến Bivouac trên một chiếc Heavy8 đầu tiên lên hai chuẩn bị trước, một cuộc chạy tương tự sẽ rất khó để đánh bại trong cuộc đua này. Được vẽ để có được một hoạt động tốt, bộ đồ 1100m và giá hiện tại rất hấp dẫn.

Thêm lời khuyên Randwick