Máu lạnh
Cuộc đua

keo truc tiep Cược tốt nhất vào ngày 14 tháng 3 năm 2020

All Star Mile Day trở lại Melbourne cho lần chạy thứ hai. Năm nay, Caulfield nhận được danh hiệu và bao gồm nó trong một thẻ đua chín đóng gói. Có vẻ như một lĩnh vực nứt nẻ trong năm nay, với một số cơ hội xếp hàng, bao gồm cả Alligator Blood phổ biến. Ở Sydney, những người tham gia đổ xô đến Rosehill cho G1 Coolmore Classic. Trong số chín chủng tộc được thiết lập để quyết định, bảy người trong số họ ở cấp độ nhóm và đó là một ngày tuyệt vời của cuộc đua. Một số con ngựa tại Morphettville tiếp tục các chiến dịch của họ đối với Carnival Adelaide sẽ sớm đến gần, trong khi Gold Coast đóng vai trò chủ nhà với một thẻ tuyệt vời, với việc chạy Veel QTIS cho 2yo. Dưới đây là nhà phân tích Playup Mẫu Lewis Willoughby, năm cược hàng đầu cho ngày hôm nay. 

Caulfield: R3 #2 Celestial Sol $ 3,00 - Mặt trời chiến đấu 2yo này làm cho lần ra mắt được chờ đợi từ lâu, bây giờ với sự ổn định của Chris Waller. Trở lại vào tháng 11 năm ngoái, anh ấy đã xuất hiện và hoàn toàn bắt đầu tại Cranbourne trong một thử nghiệm trên 800m. Anh ta đã thắng 5L kéo dài, và chạy vào vị trí thứ hai là một con ngựa Godolphin tên là Hanseatic. Hanseatic sau đó ra ngoài và tự đóng dấu là một trong những 2yo tốt nhất của chúng tôi. Kể từ đó, Celestial Sol đã có một bước nhảy 800m tại Flemington, nơi anh ta trông thực sự rất đẹp dưới một sự nắm giữ tốt trong dòng. Đến đây được vẽ bên trong hẻm, cho phép anh ta đỗ xe trên tốc độ và đi theo đường ray. Hugh Bowman lấy tay lái, nếu anh ta có thể tái tạo bất kỳ khả năng nào anh ta đã thể hiện trong các thử nghiệm/nhảy ra, anh ta nên rất khó đánh bại. 
Caulfield R6 #1 Sartorial Splendor $ 3,90 - John Sadler Colt này đến đây sau khi một sự tha thứ hoàn toàn chạy lên trước khi hoàn thành cuối cùng trong G2 Rubiton Stakes. Anh ta kéo lên với những cú đập vào ngày hôm đó sau khi anh ta dẫn đầu và gộp rất nhanh trong đường thẳng. Đã được làm mới kể từ đó, và nhận được một lớp học lớn ở đây xuống những con ngựa được liệt kê. Bám sát cuộc hành trình 1100m là hoàn hảo, anh ta là một con ngựa khác nhảy từ bên trong hẻm và tự mình làm ngay trong vị trí dẫn đầu. Anh ta có tốc độ bay rất cao, và với đường ray ra khỏi +6m ngày hôm nay, anh ta có thể xếp chúng lên khi dẫn đầu và đá rõ ràng trong lượt. Bắt anh ta nếu bạn có thể!
Caulfield R7 #7 Mr Quickie $ 14,00 - Gelding phổ biến này đến đây với All Star Mile trước tiên lên khỏi mặt sau của hai thử nghiệm rất đẹp. Anh ấy luôn thể hiện rất nhiều tài năng, và tất nhiên là người chiến thắng G1 trong ngày của anh ấy (QLD Derby 2019). Anh ấy có một kỷ lục đầu tiên tuyệt vời với 3: 1-1-1, và kỷ lục của anh ấy ở hành trình 1600m này hoàn toàn giống nhau. Có vẻ như có được một bước chạy đẹp với vỏ bọc từ một trận hòa thấp, một tay đua hàng đầu trên tàu, và với số liệu gấp đôi, anh ta trông giống như một cơ hội tuyệt vời mỗi chiều. Mặc dù vậy, năm nay, All All Star Mile rất cạnh tranh, vì vậy chỉ cần đặt cược nhỏ ở đây.


Rosehill: R6 #10 Tôi là Superman $ 11,00 - Galloper được đào tạo Snowden này đã chạy rất tốt đầu tiên bắt đầu, mặc dù bị đánh bại bởi một số đối thủ mà anh ta phải đối mặt một lần nữa ngày hôm nay. Lần chạy đầu tiên là hơn 1300m tại Randwick, và anh ta đã làm như vậy sau khi thử nghiệm rất mạnh vào đầu tháng Hai. Bây giờ anh ấy đã đến đây lên tới 1500m giây, và sẽ có một loạt lợi ích và thể lực vào cuộc đua này. Từ Barrier 4, tôi dự đoán rằng anh ấy sẽ giải quyết ngay sau tốc độ với một cuộc chạy rất tốt, và với bất kỳ may mắn nào trong không khí rõ ràng, anh ấy có thể mạnh mẽ trong 200m cuối cùng. Anh ấy không xứng đáng là một trích dẫn nhân vật kép, đây sẽ là cách tốt nhất của bạn mỗi chiều trong ngày. 
Rosehill R8 #10 Master of Wine (Tốt nhất) $ 2,40 - Chiến dịch Hawkes, có một người ở lại rất tài năng trên tay, như đã được chứng minh bằng khả năng giành chiến thắng của anh ta như vậy hơn 1400m đầu tiên, một cuộc đua hoàn toàn không phù hợp với anh ta. Bây giờ anh ấy đã bước ra 2000m thứ hai, một khoảng cách mà anh ấy có một thành tích tuyệt vời ở (4: 1-2-0). Fitter cho nỗ lực đầu tiên, và trên một con đường cho các cuộc đua lớn hơn nhiều, anh ta có thể đặt lĩnh vực này đi khá dễ dàng. Nếu mưa đến, điều đó hoàn toàn không cản trở cơ hội của anh ta, anh ta được chứng minh là tốt và mềm. Đây là nỗ lực đầu tiên của anh ấy ở cấp độ nhóm, ở đây, hy vọng anh ấy khẳng định sự thống trị của mình.