Cuộc đua

ea sports games Mẹo Greyhound: ngày 10 tháng 9

Một đêm lớn của Greyhound Racing đang chờ chúng tôi vào tối nay, đặc biệt là tại Công viên Wentworth, nơi đây sẽ là cơ hội cuối cùng để Greyhound đủ điều kiện cho trận bán kết Chase 2022 triệu đô la sẽ được diễn ra vào tối thứ Sáu. Năm vòng loại thành phố sẽ được tranh cãi vào tối nay và chất lượng của năm lĩnh vực này chỉ đơn giản là nổi bật. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm năm người chiến thắng cho những người theo dõi chúng tôi.

Ở những nơi khác tối nay, chúng tôi có trận chung kết Video Cup nhóm 3 (730M) tại The Meadows ở Victoria, cộng với trận chung kết của món quà mùa xuân (520m) tại Cannington ở Tây Úc, đây là một sự kiện được liệt kê. Cả hai trận chung kết này đều mạnh mẽ, thậm chí các cuộc đua với một số cơ hội. Một lần nữa chúng tôi sẽ cung cấp suy nghĩ của chúng tôi cho những người theo dõi chúng tôi. Sau đó, vào ngày mai tại Healesville, trận chung kết của nhóm 3 Healesville Cup (350m) sẽ được chạy, với một siêu sân chạy nước rút thẳng để đối mặt với người bắt đầu. Thật là một cuộc đua mở mà nó thắp sáng trên giấy, tuy nhiên chúng tôi rất quan tâm đến Red Runner, Quinlan Bale. Hình thức đường đua thẳng gần đây của anh ấy rất nổi bật, và anh ấy trông giống như anh ấy nên phù hợp lý tưởng ra khỏi hộp màu đỏ. Chợ sớm có anh ấy ở mức độ tốt đẹp mỗi chiều.

Wentworth Park Race 5 No 2 Zippy Tesla $ 2,60 khi playup - đã được đua trong sự nghiệp tốt nhất ở Victoria trong những tuần gần đây, ghi lại thời gian lan tỏa trên cả hai bài hát của Melbourne City. Đã chạy đua tốt tại địa điểm này trong quá khứ nhưng không chiến thắng. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có thể thay đổi điều đó tối nay và mong anh ấy nhận được tiền. Có tốc độ đẹp khi anh ta chạm đất và cũng là một con chó săn rất thông minh trong một lĩnh vực với khả năng đến từ phía sau và giành chiến thắng.

Wentworth Park Race 6 No 6 McInerney $ 7,50 khi playup - Nỗ lực xuất sắc gần đây trong trận chung kết Giải vô địch nước rút quốc gia tại địa điểm này, khi kết thúc lần thứ 3, chỉ bị đánh bại. Tasmania Greyhound nhưng đã chạy đua và giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất ở Victoria trong ba tháng qua. Phù hợp bởi bản vẽ rộng.

Wentworth Park Race 7 số 5 $ 2,00 khi playup - Star Queensland Sprinter trong Tony Brett Kennel rất mạnh. Đầu tiên bắt đầu tại địa điểm này. Đã không chạy trong sáu tuần nhưng không nghi ngờ gì sẽ được học ở đây trong giờ nghỉ đó. Người mới bắt đầu đáng tin cậy với tốc độ tuyệt vời một khi anh ấy cân bằng và cũng mạnh mẽ vào cuối các cuộc đua của mình. Anh ấy đã là một người biểu diễn nhóm đã được chứng minh trong tình trạng của mình nhưng chống lại những con chó tốt nhất trong cả nước.

Wentworth Park Race 8 No 4 Cô ấy là một viên ngọc trai $ 1,40 khi playup - Sprinter tốt nhất ở New South Wales khi ở trên đỉnh của cô ấy. Được nối lại gần đây từ một câu thần chú ba tháng cho một chiến thắng tốt đẹp tại Goulburn nhưng sau đó bị thất bại trong SHOCK ở khởi đầu tiếp theo của cô ở cùng một đường đua. Được cho là đang làm việc tốt ở nhà. Cố gắng giành lại để trở lại cuộc rượt đuổi triệu đô, và vì lợi ích của bộ truyện, chúng ta hãy hy vọng cô ấy đủ điều kiện tối nay. Ngôi sao Greyhound.

Wentworth Park Race 9 No 8 Amron Boy $ 2,30 khi playup - Con chó này là một con vật rất nhanh. Một số chiến thắng gần đây của anh ấy đã có thời gian kỷ lục gần như ở Victoria. Thử nghiệm ở đây gần đây trong thời trang rất nhanh chóng. Sự rút ra rộng không phải là lý tưởng, nhưng anh ta có tốc độ và lớp để vượt qua trận hòa khó khăn. Chaser rất mạnh với một quyết tâm tuyệt vời để giành chiến thắng. Thành viên của một cũi Victoria rất mạnh. Anh ấy là lựa chọn của chúng tôi để giành chiến thắng chung cuộc.

The Meadows Race 8 No 4 Gypsy Wyong $ 3,80 khi playup - trở lại tốt nhất vào tuần trước khi một người chiến thắng nhiệt thuyết phục. Cô đã giành chiến thắng ba sự kiện nhóm 1 để cho thấy cô ấy đẳng cấp như thế nào. Trận chung kết này thậm chí là nhưng cô ấy trông nổi bật với chúng tôi, nếu cô ấy có thể biểu diễn tốt nhất. Tỷ lệ cược hấp dẫn cho một con chó của lớp cô.

Cannington Race 5 No 8 Vice Grip $ 4,60 khi playup - Tiếp cận tình trạng kỳ cựu nhưng vẫn chạy đua tốt. Cuộc chạy nổi bật vào tuần trước trong sức nóng của anh ấy khi anh ấy bị giữ trong một vài lần. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy rất phù hợp với trận hòa rộng tối nay. Được đánh giá là đặt cược tốt nhất trong đêm, và nhân viên ngân hàng của bạn cho tất cả các cược của bạn tối nay. Đúng.