Cuộc đua

chiec cup vang the gioi Cược tốt nhất vào ngày 4 tháng 3 năm 2020

Một chương trình hành động khác của cuộc đua giữa tuần là lần đầu tiên vào tháng 3.Rời khỏi mùa hè phía sau chúng tôi và tham gia lễ hội lễ hội mùa thu, rõ ràng là thấy tiêu chuẩn của những con ngựa thi đấu tại các cuộc đua giữa tuần này đang được cải thiện rất nhiều.Racing đưa đến Flemington lần thứ hai sau năm ngày, với một chương trình cuộc đua tám tuyệt vời.Các lĩnh vực lớn và thị trường mở nên cho phép một ngày cá cược cạnh tranh.Xuống Sydney, họ sẽ xếp hàng trên đường đua Kensington bên trong tại Randwick.Chúng tôi cũng thấy các cuộc họp từ Hobart, Cầu Murray, Doomben và Bunbury.Nhà phân tích Playup Mẫu Lewis Willoughby đã phác thảo năm cược chính mà anh ta sẽ có, và kêu gọi bạn theo dõi anh ta. Kiểm tra chúng dưới đây. 

FLEMINGTON R2 #3 ảo tưởng $ 3,90 khi playup- Đó là một chiếc đồng hồ kinh dị tuyệt đối trên Maher & Eustace được huấn luyện bắt đầu cuối cùng, nhảy từ rào cản ba tại Sandown và bị xâu chuỗi trên hàng rào đằng sau một bức tường ngựa cho toàn bộ đường thẳng. Đó là một cuộc chạy bộ hoàn toàn, vì vậy tập trung vào chiến thắng mạnh mẽ hai bắt đầu trở lại. Đó là trong chuyến đi chính xác 1200m này xuống Flemington, vì vậy cô ấy rõ ràng thích đua xe ở đây. Cô đã ghi lại một phần 600m cuối cùng nhanh chóng vào ngày hôm đó, và ngay cả các phần của cô tại Sandown trong cuộc chạy tha thứ vẫn nhanh hơn so với các đối thủ của cô. Craig Williams nhảy trở lại trên tàu, và vẽ rào cản một là tích cực với đường ray này ra khỏi 4m. Cô ấy có thể chuộc lại, nhận giá hiện tại được cung cấp

Flemington R3 #10 Cielo DiênOro (TỐT NHẤT) $ 4,60 khi playup - Lindsey Park Gelding đến đây trước tiên sau khi chiến dịch ra mắt đầy hứa hẹn vào cuối năm ngoái. Anh ấy bắt đầu với một chiến thắng đầu tay tại Geelong, ghi bàn độc đáo vào ngày hôm đó. Nó cho thấy rằng anh ta có khả năng chạy rất mới, và đó là một chìa khóa chính trong việc đưa anh ta lên hàng đầu ngày hôm nay. Hai thử nghiệm dẫn đầu cho cuộc chạy này đã rất nổi bật, cho thấy sự tăng tốc rất tốt mà không được yêu cầu. Trong một lần mới nhất trên 800m, anh ta đã định cư đủ gần để kéo dài và đưa chúng đi thẳng rất thoải mái, cũng nhảy qua dòng. Lachlan King tuyên bố 2kg sẽ đưa anh ta xuống dưới trọng lượng dưới cùng, và anh ta được rút ra tốt trong rào cản ba. Mong đợi anh ấy rất sắc nét và sẵn sàng đến đây trước. 

Flemington R4 #5 Whykayoh $ 17,00 khi playup - Nghĩ rằng trích dẫn nhân vật kép hiện đang đi xung quanh cho con ngựa này là rất lớn. Bắt đầu lần cuối tại Morphettville, anh ta đã chạy một phần ba rất đáng tin cậy trước một sự thiên vị của nhà lãnh đạo, chạy qua đường dây mạnh hơn 1400m. Thời gian tổng thể cho cuộc đua đó là 1: 23,43, thời gian nhanh hơn nhiều so với khoảng cách đó so với bất kỳ đối thủ nào mà anh ta phải đối mặt ngày nay. Bước lên dặm là phù hợp, và việc đặt một tay đua cao cấp hôm nay cũng sẽ giúp anh ta. Anh ta ánh xạ hoàn hảo để có được một vị trí ngay sau các nhà lãnh đạo, và chắc chắn đáng giá mỗi chiều với giá hiện tại của anh ta. 

Randwick - Kensington R2 #4 Just Field $ 9,50 khi playup - Một điều tốt khác mỗi chiều đặt cược ở đây, tôi thực sự được thực hiện với phiên tòa xét xử Snowden Filly này. Trong 1050m, cô định cư cuối cùng và một lần cân bằng trong Straight đã bị Avudlla trượt xuống một số triều đại. Cô ấy đã tăng tốc rất nhanh và có thể đã giành chiến thắng trong phiên tòa nếu cô ấy hoàn toàn buông tay, nhưng cô ấy nhanh chóng bị hạn chế trở lại và giữ vững vị trí. Tôi nghĩ rằng nhiều người có thể đã bỏ lỡ tốc độ nhanh chóng đó, do đó tại sao cô ấy lại có tỷ lệ cược lớn. Nếu trường thực sự xuất hiện ngày hôm nay, cô ấy là một cơ hội nghiêm túc để chiến thắng. Được vẽ rất tốt, Avdulla dính trên tàu từ phiên tòa, và đã giành được mới trước đó, vì vậy không có lo lắng về việc cô ấy có thể đạt đến đỉnh điểm ở đây. 

Randwick - Sự bảo vệ của Kensington R8 #4 $ 3,40 khi playup - Đứng ở đây, thứ ba sẵn sàng để đạt đỉnh sau khi hai lần đặt rất chắc chắn để khởi động chiến dịch. Cuộc chạy bắt đầu cuối cùng sau Splintex trong chuyến đi 1100m này trong đường đua nặng nề sẽ mang lại cho anh ta rất độc đáo, hy vọng anh ta sẽ trở nên phù hợp với Rock Hard Fit xếp hàng ngày hôm nay. Rõ ràng thích chuyến đi nước rút này, và cạnh thể dục trên các đối thủ chính của anh ấy có thể chứng minh được nói. Trở lại trên mặt đất, và Hugh Bowman nhảy lên tàu và đang cưỡi ở dạng nóng trắng vào lúc này. Đây không phải là một cuộc đua quá mạnh mẽ, và đã đến lúc gelding Godolphin này tham gia lại vòng tròn người chiến thắng.