DFS

ca cuoc nha cai Chọn cuộc thi DraftStars phù hợp với bạn

Nhìn vào sảnh dự thảo lần đầu tiên có thể khá khó khăn.Có rất nhiều lựa chọn, với các tên khác nhau.

Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang tham gia cuộc thi đúng đắn cho bạn?

Các cuộc thi nổi bật

Chính: Một mục $ 15 cho bạn một cơ hội tại Big Bucks!Trong cuộc thi này, bạn sẽ cạnh tranh với tất cả mọi người, tất cả đều ganh đua cho giải thưởng cao nhất - tùy thuộc vào môn thể thao này - đôi khi trị giá hàng ngàn đô la.Nếu bạn bỏ lỡ vị trí đầu tiên, đừng căng thẳng!25% hàng đầu của tất cả các vị trí sẽ được trả tiền.

Con lăn cao: Số tiền lớn là tăng để lấy, nhưng nó phải trả giá, và chi phí đó là 150 đô la cho một mục nhập. Nếu bạn không cảm thấy muốn trả tiền cho một vị trí, nghiên cứu con lăn cao để so sánh quyền sở hữu của người chơi giữa các cuộc thi đặc trưng khác là một cách tốt để xem người chơi mà người dùng DraftStars đang chọn.

Mini: Cuộc thi này chắc chắn là một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu. Mục nhập chỉ là 2 đô la và các mục tối đa cho mỗi người dùng được giới hạn ở số lượng thấp hơn nhiều. Đây cũng là một cuộc thi thông thường, có nghĩa là những người chơi DraftStars tốt nhất trong môn thể thao đó không thể tham gia, điều này giúp dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Micro: Bạn có muốn học cách thống trị DraftStars với nhiều mục không? Bạn có muốn thành thạo các dòng sản phẩm cruncher? Bạn có bất kỳ lý thuyết mà bạn muốn kiểm tra? Micro cho phép bạn xem bạn sẽ tham gia các cuộc thi hàng loạt như thế nào vì mỗi mục chỉ có giá 50c.

Bạn có thể xem tất cả các cuộc thi đặc trưng trực tiếp ngay cả khi bạn không được tham gia vào trang Cuộc thi trực tiếp https://3rtu.com/live-contests.

Trò chơi tiền mặt

Tất cả các trò chơi tiền mặt có thể được tìm thấy trên sảnh trong phần ’tất cả các cuộc thi khi bạn chọn một môn thể thao cụ thể. Các trò chơi tiền mặt được cung cấp là gấp đôi trong đó 45% người tham gia tăng gấp đôi số tiền của họ, gấp ba lần trong đó 30% người tham gia tăng gấp ba lần và 6 người trong đó Top 2 nhận được giải thưởng. Những cuộc thi này thường tốt hơn để xây dựng một ngân hàng hơn các cuộc thi nổi bật vì những lý do sau. Đầu tiên, cạnh nhà hoặc ‘cào, thấp hơn, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều khả năng giành chiến thắng trong thời gian dài. Thứ hai, bạn là người chơi chống lại ít người hơn và các cuộc thi trả nhiều % người tham gia hơn, điều này giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng hơn. Tìm kiếm biểu tượng cuộc thi thông thường ngăn người dùng DraftStars tham gia cuộc thi đó.

Đầu vào đầu

Có thể tìm thấy các cuộc thi đầu đến đầu trong phần ‘Head to Head của một sảnh thể thao cụ thể. Các cuộc thi H2H là tuyệt vời do thực tế là cào thực sự thấp, điều này cho bạn cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng lâu dài và bạn có thể chọn đối thủ của mình.