Cuộc đua

bang xep hang wc 2022 Mẹo đua: ngày 16 tháng 7

Lựa chọn đua thứ bảy từ nhà phân tích mẫu playup.

Flemington R1 #2 Giga Kick $ 1,95 khi playup - Có vẻ là một đứa trẻ hai tuổi rất thông minh, người đã ngay lập tức được đưa ra sau chiến thắng ra mắt khi bán vào mùa hè.Anh ta đã giành chiến thắng với một chân trong không khí, hạ cánh về tốc độ và kiểm soát thủ tục tố tụng trước khi bắt đầu với phần 200m cuối cùng thứ ba cuối cùng của toàn bộ cuộc họp.Nhảy ra gần đây đã có vẻ tốt, và tất cả các số liệu từ chiến thắng đầu tay đó cho chúng tôi biết rằng anh ấy ở trên mức trung bình.Nhận được một yêu cầu 1,5kg rất tiện dụng cho một người học việc có dạng, và cũng được rút ra.

Flemington R3 #9 Mùi hương thiên thần $ 5,00 khi playup - Ra khỏi mặt sau của một chiến thắng mạnh mẽ đầu tiên tại Geelong, tôi đã vượt qua con ngựa này có thể làm cho hai người từ hai để bắt đầu chuẩn bị. Cô định cư phía sau phía sau một nhịp độ mạnh mẽ trên khoảng cách 1347m, và phóng xuống bên ngoài với tư cách là người chạy rộng nhất trong Straight to Stool trong thời trang ấn tượng. Thứ sáu tốt nhất 200m Last trong ngày, và để làm điều đó một tốc độ rất nóng là cực kỳ ấn tượng. Fitter ở đây, rút ​​ra rào cản ba và có thể giải quyết gần hơn, và một lần nữa nhận được yêu cầu 1,5kg rất tiện dụng.

Flemington R6 #9 Game Squid $ 2,00 khi playup -Thực sự bối rối rằng con ngựa này chưa có tỷ lệ cược, đã chạy rất tốt trong các cuộc đua tốt trong cả ba lần bắt đầu điều chỉnh này. Anh ta nên đi cực kỳ gần để đánh bại ngập lụt tại Caulfield bắt đầu trước, bị giữ ở giai đoạn quan trọng và chỉ rõ ràng bên trong Furlong cuối cùng. Anh ta vẫn đập vỡ đồng hồ trong 600m, 400m và 200m cuối cùng của mình ngay cả khi không có chỗ, và hai người bắt đầu trở lại, anh ta đã chạy trong một chiều dài của sự hung hăng thụ động của ngôi sao G1 trong tương lai, và đánh bại Kool, một người chiến thắng vào thứ Bảy tuần trước. Đỉnh cao ở đây và chiến thắng!

Rosehill R3 #5 Pizarro $ 3,90 khi playup - Đã rất tốt ở đây hơn 1100m, hoàn thành chỉ hơn 1,5L Riva del Sol thông minh. Đó là trên 10 điều kiện nặng nề, mặc dù phù hợp với con ngựa, có lẽ là một cây cầu quá xa lên trước tiên mà không có bất kỳ thể lực chủng tộc nào. Thứ hai ở đây, và sẽ cải thiện rất nhiều lần chạy đó, anh ta trở lại đường đua và cũng tìm thấy thêm 100m. Sẽ có được điều kiện ẩm ướt tương tự theo ý thích của anh ấy, và được vẽ rất tốt trong hàng rào hai cho Hugh Bowman, người gắn trên tàu.

Rosehill R7 #9 Blesk $ 5,50 khi playup - Nghĩ rằng Gelding O hèShea này là người đầu tiên tuyệt vời sau một con ngựa rất ở dạng, kết thúc tiền vệ trong Jojo là một cuộc đua của người đàn ông trên 1400m tại Randwick. Anh ta bị bắt gặp ở một vị trí khó khăn phía sau hàng tiền vệ từ Barrier One, và đó không phải là nơi có mặt trên đường đua đó. Thứ hai ở đây, được vẽ tốt hơn trong rào cản bốn, và sẽ chỉ mang theo 51kg cực nhẹ sau khi yêu cầu. Anh ấy là một người chiến thắng thứ hai trước đó, và rõ ràng thích sự vượt qua đường đua cũng như anh ấy nhận được ngày hôm nay.